THỨ 6 NGÀY 13 : THĂM VĂN PHÒNG GĐ CTY TRÙN QUẾ CỦ CHI

Thành phố Hồ Chí Minh, thứ 6 ngày 13 tháng 3 năm 2015

Với nhiều người có quan điểm rằng thứ 6 mà ngày 13 thì rất xui xẻo ! Thậm chí có người còn ám ảnh đến mức những ngày này họ sẽ kiêng nhiều thứ như hạn chế ra đường, hạn chế đi lại, giao dịch,làm ăn… Nhưng với tôi hôm nay là một ngày thứ sáu ngày mười ba rất tuyệt vời và không có gì là xui cả.

Hôm nay tôi và chồng tôi đã có chuyến thăm thú vị tại văn phòng em Nguyễn Văn Sang, giám đốc Cty CP Trùn Quế Củ Chi ở quận 9.  Là bạn, là khách hàng, là đối tác của nhau và em cũng nhiều lần mở lời mời vợ chồng tối đến chơi và thăm trụ sở làm việc của cậu tại Q9.

Trần Thị Như Ý thăm văn phòng làm việc GĐ Nguyễn Văn Sang

Trần Thị Như Ý thăm văn phòng làm việc GĐ Nguyễn Văn Sang

Nghe đến đây có vẽ lạ lạ phải không các bạn ? Trùn quế Củ Chi sao không ở Củ Chi mà ở Q9. Kể sơ một chút xíu về anh chàng trai trẻ tài ba này để các bạn rỏ hơn về Sang nhé. Sang sinh ra và lớn lên ở Củ Chi, sau đó học hành và tốt nghiệp loại xuất sắc của trường ĐH Nông Lâm TP HCM. Với trăng trở làm sao phát triển được nghề truyền thống của gia đình và của quê hương mình sinh sống : nghề nuôi trùn quế nên sau khi ra trường em về mở công ty trùn quế riêng. Cũng vì thế mà hiện Sang đang là giám độc điều hành của CTy CP Trùn Quế Củ Chi.

Cty Sang có hai cơ sở, một là ở Củ Chi nơi gia đình em đang sinh sống. Nhưng vì thị trường đòi hỏi và phát triển nên đã mở thêm văn phòng về hướng Đông của TP tại Q9 để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng nhiều về sản phẩm Trùn Quế.

Hiện công ty đã khá nổi tiếng và đang là một trong những đơn vị hàng đầu về các sản Phẩm liên quan đến trùn quế. Bởi thế mà em khá bận rộn đầu tắt mặt tối cả ngày cho đến tận khuya để tiếp đóng và tư vấn cho khách hàng đối tác. Hiện nhân viên và nhà phân phối của em các tỉnh cứ tăng lên hằng ngày.

Trần Thị Như Ý thăm văn phòng làm việc GĐ Nguyễn Văn Sang

Trần Thị Như Ý thăm văn phòng làm việc GĐ Nguyễn Văn Sang

Cũng là cái duyên vì hôm nay đi ngoại thành nên tiện ghé qua quận 9 ghé Sang thăm chơi xem ông em mình lâu nay làm ăn ra sao. Qủa đúng là tuổi trẻ nhiều huyết và nhạy bén, tôi không nghĩ là mới chưa đầy một năm không gặp lại mà em đã tiến xa vậy. Cty hoành tráng và đông nhân viên hơn, nhiều đơn hàng khủng và khách hàng lớn ngày càng nhiều. Dù Sang nhỏ tuổi hơn vợ chồng tôi nhưng thực là về sự nhạy bén và kinh nghiệm thì tôi phải học ở em nhiều. Nếu một diệp nào đó bạn có cơ hội làm việc với Sang bạn sẽ thấy được sự chân tình nhiệt huyết đáng mến và sẵng sàng chia sẽ của Sang.

Một góc kệ sách công ty Sang dành cho nhân viên đọc

Một góc kệ sách công ty Sang dành cho nhân viên đọc

Từ trước đến giờ Sang trong mắt vợ chồng tôi em như một người chiến hữu, một người bạn, một người em thân tình. Nhưng hiểu được công việc đang đổ trên đầu và đang chờ giải quyết nhưng vì quý vợ chồng tôi mà em dành thời gian nói chuyện, chia sẽ nhiều nên chúng tôi cũng xin về sớm.

Tình cảm chân tình và sự quý mến động viện nhau trong chặng đường “làm giàu” mà chúng tôi dành cho nhau là một điều đáng quý trọng, cảm động phải không bạn?

TRẦN THỊ NHƯ Ý

Speak Your Mind