VÕ NHƯ SÁNG – CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ ÔTÔ

VÕ NHƯ SÁNG – CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ ÔTÔ

Tôi hỏi câu này bạn phải nói thật nhé: bạn có muốn bao giờ mong muốn có được một chiếc ôtô riêng chưa? bạn có quan tâm đến ôtô ? nếu bạn quan tâm đến hai chữa ôtô thì hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn một chuyên gia kỹ thuật đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh là Võ Như Sáng

Võ Như Sáng

Võ Như Sáng

Hiện nay anh là chủ sáng lập Công Ty Cổ Phần Ô Tô S & C, là công Ty cung ứng cho nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp những chiếc xe ôtô phù hợp với  nhu cầu công việc, đam mê, sở thích và đặc biệt giá cả, giảm chi phí tối đa cho những chiếc xe được xem là khao khát, ước mơ của nhiều người mà thấy khả năng của mình có giới hạn.

Giới thiệu đôi nét về anh để bạn có một vài thông tin và hiểu thêm về con người đam mê ôtô này.

Anh được sinh ra và lớn lên quê hương chị Sáu anh hùng, cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác thì anh cũng có tuổi thơ yên ã cho đến một ngày đen tối, bố anh đã về bên kia thế giới để lại mẹ và bốn anh em của anh. Khó khăn từ đó mà chồng chất nhiều hơn, mọi thứ chuyển hết cho vai gầy của mẹ, có lẽ ý thức được những nhọc nhằn mà mẹ đã anh đã phải chịu mà mấy anh em của anh và đặc biệt là anh luôn tự nhũ: sẽ không cho phép mình thất bại, phải thành công, thành đạt trong cuộc sống.

Võ Như Sáng

Võ Như Sáng

Nổ lực cố gắng anh cũng bằng bạn bằng bè không thua kém ai cũng thi đậu đại học rồi ra trường xin vào làm ở những công ty lớn nước ngoài.

Cũng từ đây niềm đam mê xe ôtô của anh lớn dần “vô tình” dẫn đưa anh thành một chuyên gia trong chính lĩnh vực yêu thích này của anh. Không như những nhà chuyên môn khác là thợ xe bình thường, anh đã kết hợp kiến thức mình học ở chuyên nghành ôtô ở trường đại học cùng kinh nghiệm thực tế và những kinh nghiệm quí báu nhà nghề mà anh học được ở trường đời. Kinh nghiệm quý giá này giúp rất nhiều cho anh trong việc đánh giá xe cũ và đúng là anh đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực xe cũ.

Bạn có thể tham khảo tại trang web của anh www.DanhGiaXeCu.Com .

Hiện tại anh đang rất thành công với công ty riêng của mình bạn có thể tham khảo tại đây www.DanhGiaXeCu.Com  và http://www.vonhusang.com/

 TRẦN THỊ NHƯ Ý 

Comments

 1. Chào Như Ý!

  rất Cám Ơn bài Chia Sẽ về Cá Nhân Của Anh. Hi Vọng Một Ngày Gần Đây Sẽ Cùng là Đối tác và Kết Hợp Với bạn Nhiều Hơn Nữa.

  chúc bạn sức Khỏe và Thành Công.

  Võ Như sáng
  Công ty Cổ Phần Ô Tô S & C
  Chủ Sáng Lập
  http://danhgiaxecu.com/

Speak Your Mind