NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT – Founder của Chill Handmade

NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT – Founder của Chill Handmade

Khuôn mặt bầu bỉnh, nước da trắng trẻo, nụ cười rạng ngời thân thiện, cô bé nhỏ nhắn xinh đẹp này cũng là một người bạn tôi muốn giới thiệu đến để các bạn giao lưu làm quen. Có thể bạn không biết NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT là ai nhưng nếu bạn là 1 người đam mê handmade hay kiếm các món quà lạ, độc đáo và ý nghĩa thì trong vòng 3 năm qua chắc chắn bạn đã bắt gặp ở đâu đó ngoài cuộc sống hay trên internet những người khách hàng của cô ấy hay sản phẩm của cô cho dù bạn chưa biết Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết là ai?

Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết hiện tại là chủ Chill Shop, chuyên kinh doanh các mặt hàng handmade, phụ kiện, quà lưu niệm,v.v.v… Ngoài ra Ánh Tuyết còn là admin của  trang facebook Quà Tặng Handmade với rất nhiều lượt xem và theo dõi.

chill nguyen - Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết

chill nguyen – Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết

Tuyết đã đam mê vẽ tranh từ lúc nhỏ, khi còn học cấp 1 cô ấy đã là thành viên trong đội vẽ năng khiếu của trường Hermann Gmeiner của Áo, đó là 1 trường thuộc tổ chức từ thiện SOS của thế giới, trường chuyên nhận các em học sinh có điều kiện khó khăn, không có khả năng đi học, giúp các em có thể hòa nhập với các bạn và có kiến thức để lo cho tương lai sau này. Từ nhỏ học trong môi trường như thế nên Tuyết đã luôn mong muốn sau này lớn lên có thể giúp cho cuộc sống của mọi người tốt hơn để các em có thể yên tâm tới trường.

Gia đình Ánh Tuyết lúc đó còn nghèo nên ba mẹ cô ấy không muốn cô theo con đường vẽ tranh, mong cô ấy học hành chăm chỉ và có thể kiếm được 1 công việc tốt, cũng như bao bạn bè khác sau khi tốt nghiệp phổ thông thì Tuyết thi đậu vào trường đại học Lao Động và Xã Hội.

Vì gia đình Tuyết có truyền thống kinh doanh nên cô không biết đã đam mê nó từ bao giờ mà ngay khi còn học ở trường Tuyết đã kinh doanh những mặt hàng làm đẹp quần áo túi sách. Nhưng do gặp trục trặc về nguồn hàng nên Tuyết không tiếp tục nữa. Nhưng đam mê nghệ thuật vẫn còn trong cô nên khi thấy các sản phẩm bằng vải nỉ trên mạng nên cô muốn tìm hiểu và tập làm chúng.

Gia đình của Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết

Gia đình của Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết

Mục tiêu ban đầu là để làm tặng gia đình và bạn bè thôi . Sau này thấy ai cũng thích nên Tuyết nảy ra ý định kinh doanh. Những ngày đầu mình đăng sản phẩm lên các trang thương mại điện tử, không ngờ đơn hàng đầu tiên là đơn hàng sỉ với số lượng lớn. Không thể làm 1 mình nên cô đã quyết định tuyển nhân viên đầu tiên và hiện tại dưới cô đang có rất nhiều bạn đang hợp tác cho cô ấy. Đối với mỗi người cô ấy tuyển và hợp tác thì cô ấy đều chỉ dẫn và luyện tập rất kỹ để các bạn ấy có thể làm ra những món hàng đẹp Vì phương châm của Tuyết ngay từ ban đầu là không giao hàng xấu hay kém chất lượng cho khách hàng. 

Với đôi nét về Ánh Tuyết và một vài hình ảnh về cô ấy hy vọng có thể giúp bạn hiểu đôi nét về người bạn dễ mến này của tôi.

 Nếu bạn quan tâm đến quà tặng handmade thì xin tham khảo và liên hệ http://www.nguyenhoanganhtuyet.com/

TRẦN THỊ NHƯ Ý 

Speak Your Mind