PHẠM CAO THẮNG – CHUYÊN GIA XE TẢI, XE ĐẦU KÉO

PHẠM CAO THẮNG – CHUYÊN GIA XE TẢI, XE ĐẦU KÉO

Giới thiệu đến bạn một chuyên gia về ô tô tải mặc dù chưa có cơ hội mua hàng bên này hay làm việc bên anh nhưng tôi cảm nhận đây là một người bán hàng tận tâm yêu nghề, một chuyên gia thực sự trong ngành xe tải anh đang làm. Tôi quen anh tình cờ qua những buổi giao lưu về kinh doanh và những lớp học về kinh doanh, có một câu tôi muốn giới thiệu đến các bạn về anh Thắng đó là SỰ CHÂN THÀNH và CHÂN THÀNH.

Anh Phạm Cao Thắng – Chuyên gia về Xe Tải và xe đầu kéo

Cảm nhận ban đầu của tôi về anh là một người vui tươi hay cười và nhiệt tâm, chân thành.

Anh là một chuyên gia thực sự nhưng anh khá khiêm tốn chứ không “tự phụ” với những hiểu biết và kiến thức uyên thâm quý giá mình đang có. Có lẽ cũng chính những ưu điểm này của anh đã làm cầu nối để tôi và ông xã tôi đặt mối quan hệ giao lưu làm bạn và thân thiết như bây giờ.

Có thể không ngoa khi nói anh là một chuyên gia trong lĩnh vực xe tải và đặc biệt là thùng xe tải bởi anh đã trải qua hơn 10 năm làm việc tại nhiều vị trí trong những môi trường năng động và nghiêm ngặt, kĩ luật của những công ty nước ngoài.

Ngoài kiến thức quý giá được học từ ngôi trường uy tín nổi tiếng bậc nhất về kĩ thuật đó là trường ĐH Bách Khoa TPHCM, anh còn tích luỹ riêng qua những trải nghiệm thực tế mà suốt thời gian qua. Tôi tin chắc những vấn đề sau nếu bạn đang cần hoặc đang gặp phải thì bạn đã tìm đúng người :

  1. Bạn cần tư vấn loại thùng xe tải phù hợp với loại hàng hoá chuyên chở ?
  2. Bạn đang cần phương pháp đơn giản nhất kiểm tra chất lượng và giá cả sản phẩm thùng xe tải?
  3. Bạn đang tìm nơi cấp thùng xe tải theo yêu cầu có chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh?
  4. Bạn đang muốn sửa chữa thùng xe tải trong thời gian ngắn nhất và giá thành cạnh tranh nhất?
  5. Bạn cần nơi cung cấp bồn dẻo chứa chất lỏng nhập khẩu từ Pháp chuyên dùng cho xe tải
  6. Bạn cần nơi cung cấp xe tải, xe đầu kéo, xe ben, xe bồn trộn bê tông?

Hoặc bạn cần tư vấn vay vốn ngân hàng để mua phương tiện vận tải hiệu quả nhất.?

Và nếu bạn muốn tìm một chuyên gia để tư vấn về lĩnh vực xe tải đặc biệt là thùng xe tải thì bạn phải liên lạc ngay với anh Thắng để nhận được những giúp đỡ nhiệt tâm và chân thành từ anh.

   Tôi cam đoan bạn sẽ nhận được những gì mình cần tại anh ấy và còn nhiều hơn thế, đó là một người uy tín đáng tin và nhiệt tình đáng để kết bạn. Nếu bạn còn nghi ngờ về người bạn này của tôi và những gì tôi nói nảy giờ thì bạn hãy kiểm chứng những lời tôi nói bằng trải nghiệm thực tế khi trao đổi, gặp mặt và làm viêc với anh ấy nhé.Tôi tin chắn bạn cũng sẽ có cảm nhận và nhận xét giống tôi.

Bạn có thể vào trang wed: http://phamcaothang.com/ để tìm hiểu thêm về anh Thắng.

TRẦN THỊ NHƯ Ý 

Speak Your Mind