PHẠM CHÍ TRUNG VÀ DẦU DỪA BẾN TRE

PHẠM CHÍ TRUNG VÀ DẦU DỪA BẾN TRE

Từ nhỏ tôi đã biết đến dầu dừa một thứ dầu (nghe nói làm từ trái dừa) đựng trong lọ thuỷ tinh dùng để bôi tóc cho bóng của bà ngoại và những bà cụ trong xóm. Và sau đó khi xã hội phát triển thì tôi đã không còn thấy nó xuất hiện nữa mà thay vào đó là bao thứ dầu khác.

Kiến thức của mình về dầu dừa chỉ là vậy, nghĩ rằng nó chỉ dùng để bôi lên tóc và làm mượt, bóng tóc thế thôi. Kiến thức đó vẫn được giữ nguyên vậy mãi cho đến một ngày tôi gặp anh Phạm Chí Trung, một người rất am hiểu về dầu dừa và các sản phẩm liên quan đến dầu dừa.

Anh Phạm Chí Trung

Anh Phạm Chí Trung

Thật thú vị, tình cờ biết nhau qua những lớp học, hội nghị và kết nối cùng anh. Được biết anh là người gốc Bến “TE” ( phát âm tiếng địa phương khi nói từ BẾN TRE ), nơi nổi tiếng được biết đến là xứ dừa của cả nước.

Từ nhỏ anh đã tiếp xúc và hiểu về công dụng của dừa và những chiết xuất từ quả dừa, mọi thứ vào trong anh một cách tự nhiên và một ngày anh nhận thấy mình cần hành động và làm những điều mình thích, kinh doanh những thứ mình yêu quý.

Bến Tre có nhiều đặc sản nhưng anh đã chọn dầu dừa và các sản phẩm chiết xuất liên quan để bắt đầu giới thiệu cho bạn bè và khách hàng của mình. Qua những lần trao đổi tiếp xúc kiến thức về dầu dừa anh đã chia sẽ thật nhiều kiến thức hay bổ ích về dầu dừa.

Gia đình hạnh phúc anh Phạm Chí Trung

Bất ngờ hơn là dầu dừa của anh có tác dụng để dưỡng da rất tốt và không tác dụng phụ vì thành phần chủ yếu từ tự nhiên. Đặc biệt và cũng là tin vui cho chị em cánh phụ nữ là anh còn cho ra sản phẩm dưỡng môi tự nhiên từ dầu dừa rất an toan và giúp đôi môi bạn bóng đẹp tự tin. Ngoài ra anh còn chia sẽ bất ngờ về tác dụng tốt của dầu dừa mà tôi tin khi được tiết lộ nó cũng mang cho bạn những thú vị và bất ngờ như tôi.

Nếu bạn quan tâm có thể liên lạc trao đổi với anh qua http://www.phamchitrung.com/

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị về đặc sản Bến Tre nhé!

TRẦN THỊ NHƯ Ý 

Comments

  1. Hi bạn

    chia sẻ hay đó

    Mình nghe dầu dừa nay mới biết

    Phan Ngọc Lợi
    http://www.phanngocloi.com/

Speak Your Mind