LÊ THỊ NGỌC NGÂN – CHUYÊN GIA DƯỠNG DA CHỦ ĐỘNG

LÊ THỊ NGỌC NGÂN – CHUYÊN GIA DƯỠNG DA CHỦ ĐỘNG

Hiểu biết + kiến thức + đam mê làm việc một lĩnh vực hơn mười nghìn giờ = một chuyên gia. Nhưng với người em gái, người bạn mà tôi quý mến giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay thì tôi có thể xin đổi lại tí xíu là: “Xinh đẹp, thân thiện + ngoan hiền, hiếu thảo + đam mê (chăm sóc sắc đẹp chủ động ) = chuyên gia chăm sóc sắc đẹp bằng phương pháp tự nhiên LÊ THỊ NGỌC NGÂN.

LÊ THỊ NGỌC NGÂN

LÊ THỊ NGỌC NGÂN

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Bình Dương trù phú năng động, là một cô con ngoan, trò giỏi có thành tích học tập tốt. Thi đỗ đại học ngân hàng và lẽ ra sẽ là một cán bộ ngân hàng như bao bạn học của Ngân nhưng cô đã không chọn theo “số đông” kia mà cô đã chọn con đường riêng của mình.

Trẻ nhưng nghĩ suy lại khá trưởng thành chính chắn, và thậm chí có những mơ ước rất đáng mơ mà nhiều người không dám mơ… Là con gái nhưng tôi cũng phải cảm thấy ngưỡng mộ và chút “ghen tỵ” với nước da trắng đẹp của Ngân.

Nếu bạn gặp chuyên da chăm sóc da này chắc chắn ít nhiều bạn sẽ “bị” thuyết phục bởi một minh chứng sống đó là Ngân, chính làn da trắng hồng đẹp tự nhiên khoẻ mạnh của Ngân là minh chứng rỏ nhất cho hiệu quả công việc chăm sóc da mà Ngân có thể đem lại cho khách hàng.

Cô tìm ra nguồn cảm hứng và đam mê với ngành chăm sóc khi đang tự tìm tòi nghiên cứu học hỏi để chữa cho chính làn da nhạy cảm của mình. Điều này “vô tình” khiến Ngân trở thành chuyên gia khi nào chẳng hay, và cũng chính những trải nghiệm thực tế với kết quả thực nghiệm trên chính mình, tự đem mình làm “chuột bạch” khiến Ngân rất tự tin với sản phẩm chăm sóc da tự nhiên do chính tay mình làm.

Nếu bạn hoặc bạn bè người thân xung quanh bạn đang cần và kiếm tìm một giải pháp chăm sóc da tự nhiên vừa hiệu quả vừa hợp lý về giá cả chất lượng thì đây là người bạn cần tìm. http://lethingocngan.com/

TRẦN THỊ NHƯ Ý       

 

Comments

 1. Wo hay quá

  Nay có dụ này nữa na ta
  Mình Nam nên ít quan tâm

  Bữa nào thử mới biết

  Phan Ngọc Lợi
  http://www.phanngocloi.com/

Speak Your Mind