NGUYỄN THANH PHƯỢNG – NỮ HOÀNG HOA LAN

NGUYỄN THANH PHƯỢNG – NỮ HOÀNG HOA LAN

Một cô gái nhỏ bé nhưng ý chí không hề nhỏ bé! Với sức trẻ dám mơ ước và dám hành động Thanh Phượng đã có những bước tiến và những thay đổi lớn cho đời mình.

Được biết Phượng sinh ra và lớn lên ở Miền Tây sông nước, lên thành phố tìm kiếm cơ hội, hôm nay Phượng đã tìm được thứ mình cần, hướng đi mình phải theo đuổi: Kinh doanh hoa lan, đặc biệt chuyên hoa lan quà tặng, hoa lan văn phòng.

Nguyễn Thanh Phượng bên những chậu lan của cô

Nguyễn Thanh Phượng bên những chậu lan của cô

Tôi cũng gặp và biết Phượng qua những người bạn, và các khoá học, khi gặp cũng là khi cô đã bén duyên cùng với hoa Lan. Phải công nhận rằng khi người ta làm việc vì đam mê và có mục tiêu rõ ràng thì không gì là không thể, Phượng cũng là một người như vậy. Là con gái một thân một mình, lại là chốn thành đô xô bồ đông đúc lạ nước lạ cái, tất cả đều tự thân lo liệu nên khó khăn cuộc sống là điều dễ hiểu. Nhưng cái điều quý ở cô gái miền tây hiền lành vui vẻ này là sự tự tin lạc quan yêu đời. Nhưng dường như khó khăn không làm chùng bước chân cô, hiện tại niềm vui chính đám mê chính của cô là HOA LAN

Bạn bè hay chọc ghẹo vui với cô ấy rằng mình là “Phượng” thì sao không mê hoa “phượng” mà lại mê hoa Lan. Hihi, cô cười và giải thích rằng cũng có nhiều lý do cô đến với Hoa Lan nhưng cô chọn Lan vì nó cũng gắn với sở thích và tuổi thơ của Phượng.

Dòng Lan mà Phượng chuyên cung cấp cho thị trường đó là Lan Hồ Điệp_ nữ hoàng của các loài Lan. Nhìn những giỏ lan Hồ Điệp mà Phượng đang chăm sóc và giao cho khách hàng chắc bạn sẽ không thể không muốn sở hữu ngay một giỏ. Mình cũng thích hoa Lan nhưng không nghĩ rằng nó có thể đẹp như thế. Và nếu bạn cũng yêu thích hoa Lan đặc biệt là Lan Hồ Điệp thì hãy liên lạc với chuyên gia trẻ tuổi nhưng nhiều kinh nghiệm và đam mê về Lan này nhé……

Trần Thị Như Ý và Nguyễn Thanh Phượng

Trần Thị Như Ý và Nguyễn Thanh Phượng

Mình tin là với sự tư vấn vui vẻ, tận tình, kinh nghiệm của Phượng, sớm muộn bạn cũng sẽ có và tự tay chăm sóc một vườn Lan theo sở thích của mình.   

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Thanh Phượng ở trang wed: http://thanhphuong.net/

TRẦN THỊ NHƯ Ý           

 

Speak Your Mind