BÙI VĂN HÙNG – CHUYÊN GIA VỀ THẾ GIỚI ĂN CHAY

BÙI VĂN HÙNG – CHUYÊN GIA VỀ THẾ GIỚI ĂN CHAY

Bạn có thường hay ăn chay không? Bạn có thích ăn chay, hay bạn có muốn biết cách nấu nhiều món chay do chính mình nấu…có thể nói nếu như bạn đang quan tâm đến hai chữ ĂN CHAY thì tôi xin giới thiệu đến bạn một tín đồ, một đầu bếp, “một nam công gia chánh “ (không phải nữ công nhé bạn ^^)…tóm lại là anh ấy là một chuyên gia về ăn chay.

Anh Bùi Văn Hùng

Anh Bùi Văn Hùng

Như anh đã chia sẽ thì trong thời buổi hiện nay, khi cuộc sống con người ngày càng phát triển, người ta bắt đầu đặt ra nhiều nghi vấn và quan tâm hơn đến đến vấn đề sức khỏe. Trước hiện trạng có quá nhiều người mắc phải các căn bệnh nan y như ung thư, xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, các bệnh xương khớp, cao huyết áp, béo phì…khoa học đã tìm ra một phần nguyên nhân gây bệnh là do chế độ ăn uống hàng ngày không đảm bảo.

Để khắc phục các căn bệnh do nguồn thực phẩm hàng ngày mang lại, trên thế giới đã xuất hiện một xu hướng mới: xu hướng ăn chay để bảo vệ sức khỏe. Theo thời gian, tính đúng đắn của xu hướng này ngày càng được khoa học chứng minh và trở thành một trào lưu mới trong xã hội. Có rất nhiều người từ đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi tầng lớp hưởng ứng trào lưu ăn chay để bảo vệ sức khỏe, nhưng ăn chay thế nào, ăn những thực phẩm chay gì để đạt được điều đó thì dường như rất ít người biết đến.

Chính vì thế, anh đã lập ra website http://thegioianchay.com/ ra đời nhằm mục đích cung cấp kiến thức về ăn chay cho tất cả mọi người. Do đó, các câu hỏi ăn chay là gì, ăn chay có đủ chất không? Ăn chay như thế nào để giảm cân?… Tất cả những câu hỏi và kiến thức liên quan đến ăn chay sẽ được anh chia sẽ tường tận và thú vị.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không kết nối facebook, hoặc gửi mail liên lạc để kết nối cùng BÙI VĂN HÙNG nữa. Với vẽ ngoài điềm đạm ít nói và hiền lành tuy nhiên nếu bạn đã rà đúng đài, đúng chủ đề ăn chay sở trường của anh thì anh sẽ chia sẽ cho bạn thật nhiều điều lý thú đấy.

Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức về ăn chay.

TRẦN THỊ NHƯ Ý

 

Speak Your Mind