ĐẶNG THỊ ÁI KIỀU – “BÀ ĐỠ” CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

ĐẶNG THỊ ÁI KIỀU – “BÀ ĐỠ” CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Một người chị mà cộng đồng doanh nhân chúng tôi hay gọi vui là “bà đỡ” của các doanh nghiệp. Sở dĩ chị có biệt danh này là vì chị đã giúp “khai sinh” cho không biết bao nhiêu doanh nghiệp, doanh nhân muốn nhờ cậy những dịch vụ liên quan về thành lập doanh nghiệp.

Khi mới ra kinh doanh thì quả thật những vấn đề liên quan đến thủ tục và hành chính, thuế, luật… là rất đau đầu, đặc biệt là những doanh nghiệp còn non trẻ, ít kinh nghiệm.

Chị Đặng Thị Ái Kiều - Giám Đốc Hướng Đỉnh Group

Chị Đặng Thị Ái Kiều – Giám Đốc Hướng Đỉnh Group

Tôi biết đến chị khi tìm kiếm những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập, sau khoảng thời gian tìm hiểu thì tôi đã tin tưởng làm việc với bên chị, kết quả là mọi việc vẫn ổn cho đến bây giờ. Điều tôi thấy hài lòng ở chị là một người làm việc giữ uy tín và có tâm, chắc cũng chính vì thế mà khách hàng ở chị luôn đông hơn những nơi khác. Khi mới đầu ra kinh doanh tôi cũng cần nhiều thông tin và những kinh nghiệm, chị đã dành nhiều thời gian tư vấn rất nhiệt tình và tường tận.

Trần Thị Như Ý trò chuyện cùng chị Đặng Thị Ái Kiều

May mắn của chị là công tác lâu năm (trên 10 năm) trong ngành kế toán nên những quy định, quy chế, liên quan đến thuế vụ, báo cáo thuế, báo cáo doanh nghiệp…chị đều nắm rõ tường tận và thông thuộc. Ngoài ra khi làm việc với nhiều nghành nghề liên quan nên những mãng kiến thức khác như luật doanh nghiệp và những quy định mới nhất của nhà nước điều được chị và những cộng sự cập nhất mới nhất.

Nếu bạn muốn được hỗ trợ giúp đỡ và tư vấn về những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp thì đây là một người đây kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Doanh nghiệp của tôi cũng đã được chị tư vấn và hỗ trợ nhiều từ khi thành lập đến nay.

Hiện nay những dịch vụ về thuế, kế toán, và các dịch vụ tương tự mở ra nhiều, tuy nhiên chất lượng phục vụ và năng lực kinh nghiệm thì bạn cũng cần lưu tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến “sức khoẻ” của doanh nghiệp của bạn. Cái tên Hướng Đỉnh mà chị đặt tên cho doanh nghiệp của chị cũng là vì mong muốn chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng được nâng cao, hướng đến đỉnh cao.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm và có những thắc mắc liên quan đến thủ tục pháp lý về doanh nghiệp xin hay liên hệ chị Đặng Thị Ái Kiều http://dangthiaikieu.com/

TRẦN THỊ NHƯ Ý

Comments

 1. Chào Như Ý,

  Cảm ơn em đã có chia sẻ rất thật và rất thú vị về lĩnh vực kinh doanh của chị, Bác Sĩ Doanh Nghiệp – Hướng ĐỈnh Group:

  -Dịch vụ “khai sinh doanh nghiệp”, tức là thành lập Doanh nghiệp cho người muốn ra kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp; Rất vui là em đã tin tưởng và giao cho chị đóng vai trò là “bà đỡ” cho các doanh nghiệp.

  -Dịch vụ chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp, tức là Kế toán và pháp lý doanh nghiệp liên quan. Bác sĩ của Hướng Đỉnh Group luôn tích cực song hành cùng doanh nghiệp, giúp DN yên tâm phát triển bền vững với chính sách Luật- Thuế của Việt Nam;

  Cảm ơn em rất nhiều!. Chúc Như Ý cùng Tranh Thêu Tay Huế ngày càng thành công!

  Đặng Thị Ái Kiều, Bác Sĩ Doanh Nghiệp – Hướng Đỉnh Group

Speak Your Mind