HOÀNG THỊ THÁI PHƯƠNG – NÀNG ONG CHĂM CHỈ

HOÀNG THỊ THÁI PHƯƠNG – NÀNG ONG CHĂM CHỈ

Ban đầu tiếp xúc, tôi quý chị vì có điểm chung với tôi: đồng hương ĐắkLắk. Cảm nhận ban đầu là một người phụ nữ dịu dàng, thuỳ mị, ít nói và hơi bẽn lẽn, hay mắc cỡ. Ngược với vẽ ngoài có chân yếu tay mềm như bao phụ nữ khác thì bên trong chị luôn ẩn chứa một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ và một niềm đam mê kinh doanh mà không phải ai cũng có được.  Chính những nguồn năng lượng nội lực mạnh mẽ bên trong con người chị đã làm nên một Hoàng Thị Thái Phương rất đáng để giao lưu kết bạn và làm việc cùng.

Cùng là đồng hương xuất phát từ ĐắkLắk nên tôi đồng cảm và thấu hiểu với hoàn cảnh đặc biệt của chị. Tôi cảm nhận được cái nỗi lo nghèo đói phải chạy gạo cho từng bữa ăn, cái đói mỗi khi giáp hạt hay những thiếu thốn cái ăn, cái mặt khi vào mùa mưa, mùa rét lạnh…

Thiệt thòi nhiều lắm các bạn à, đúng như chị chia sẽ rằng trên quê tôi cũng là quê chị thì thời ấy có ăn đã là may mắn chứ chẳng mong gì hơn, học hành lại vất vả hơn nhiều lần. Ôi thôi, mỗi khi nghĩ đến, hồi tưởng lại, thấy mắt mình cay xè, lòng nao quặng thắt khi nghĩ đến những khổ cực gian lao mà cha mẹ chúng tôi phải giành lấy để con cái nên người.

Chị Hoàng Thị Thái Phương và con trai

Chị Hoàng Thị Thái Phương và con trai

Chắc cũng vì vậy mà tôi cũng hiểu được những quyết tâm nghị lực của chị, chắc chị cũng suy nghĩ giống tôi rằng không thể sống ích kĩ cho bản thân mình mà còn phải lãnh phần trách nhiệm báo đáp phần nào công lao trời bể của ba mẹ đã dành cả cuộc đời hy sinh tất cả vì tương lai con cái. Không chỉ ba mẹ mà còn anh chị em. Phải hành động phải tiến lên không bỏ cuộc gục ngã trước một gian khó nào cả, sẵn sàng chọn hướng rẽ cuộc đời của chính mình nếu đã đến lúc. Càng thân với chị tôi càng thấy được và cảm phục cái
nghị lực mạnh mẽ vượt khó, vượt qua mọi sống gió cuộc đời của chị.

Càng tiếp xúc làm việc và trò chuyện cùng tôi càng thấy khâm phục chị, cũng như đồng cảm với những khó khăn nhọc nhằng mà chị đã và đang trải qua.

Trần Thị Như Ý và chị Hoàng Thị Thái Phương

Trần Thị Như Ý và chị Hoàng Thị Thái Phương

Nhưng đúng là ông trời cũng rất công bằng và không bao giờ phụ người biết nỗ lực cố gắng, cuộc đời không phải chỉ khắc nghiệt giông tố mà còn có những nụ cười, những mùa xuân.

Hiện chị đang kinh doanh mặt hàng mật ong rừng thiên nhiên và các sản phẩm liên quan đến mật ong. Bước đầu công việc kinh doanh riêng này của chị cũng đã có những thành công nhất định đáng kể, thành quả này đạt được không chỉ do nỗ lực của chị mà còn do cách làm việc luôn giữ uy tín, chất lượng.

Sữa ong chúa - Một trong những sản phẩm đang kinh doanh của chị Phương

Sữa ong chúa – Một trong những sản phẩm đang kinh doanh của chị Phương

Mình tin là nếu có cơ hội làm việc hoặc kết bạn với Thái Phương bạn cũng sẽ “bị” người con gái Tây Nguyên dễ mến này thuyết phục, đây là một người bạn một đối tác đáng để kết nối. Nếu bạn quan tâm đến mật ong, sữa ong chúa và các sản phẩm liên quan thì xin hãy tìm hiểu và liên hệ với Thái Phương : http://hoangthithaiphuong.com/

TRẦN THỊ NHƯ Ý

 

Speak Your Mind