NGUYỄN THỊ CẨM LOAN – DOANH NHÂN LUÔN ĐI KÈM CHỮ TÂM

NGUYỄN THỊ CẨM LOAN – DOANH NHÂN LUÔN ĐI KÈM CHỮ TÂM

Đúng như chị Loan nói: gặp nhau là một cái duyên, làm việc được với nhau cũng là một duyên lớn hơn nữa. Tôi với chị hình như cũng có duyên với nhau thì phải. Cùng quen nhau ở một lần hội nghị về kinh doanh, sau đó kết nối tương tác với nhau qua những lớp học dành cho doanh nghiệp, gần đây nhất là bạn học trong lớp Doanh Nghiệp Triệu ĐÔ. Và gần nhất là họp bàn để đặt hàng sử dụng túi vải môi trường để dùng cho các sản phẩm tranh thêu bên mình.

Doanh nhân NGUYỄN THỊ CẨM LOAN

Doanh nhân NGUYỄN THỊ CẨM LOAN

Qua tiếp xúc thì mới biết ra đây cũng là một con người nghị lực và cố gắng vươn lên, tháo vát giỏi giang nhiều mặt chứ không hề tiểu thư như vẽ bề ngoài xinh đẹp của chị khi gặp mặt.

Điều mà tôi thấy thích, tin tưởng khi làm việc và bây giờ làm bạn của chị Cẩm Loan là luôn làm việc bằng chữ Tâm. Luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, ngay cả việc chọn nghề kinh doanh chị cũng chọn ngành kinh doanh có lợi cho môi trường. 

Như Ý và chị Cẩm Loan trong chương trình DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ T9/2014

Như Ý và chị Cẩm Loan trong chương trình DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ T9/2014

Được biết chị đã từng trải qua nhiều vị trí cao khi làm việc với công ty nước ngoài với lương thưởng cao ngất ngưỡng nhưng vì niềm đam mê kinh doanh, thích chinh phục bản thân và thực hiện ước mơ riêng của mình chị đã nghĩ làm và ra kinh doanh riêng. Cũng chính vì chữ Tâm luôn hiển hiện trong con người này nên nếu bạn có dịp tiếp xúc và làm việc làm bạn bạn sẽ cảm nhận được điều này.

Bạn sẽ yên tâm khi làm việc với chị Cẩm Loan, chị là một đối tác đáng tin cậy nếu bạn cần những sản phẩm dich vụ liên quan đến túi vải môi trường và về người chị tuyệt vời này xin hãy tìm hiểu tại http://www.nguyenthicamloan.com/

TRẦN THỊ NHƯ Ý

 

 

Comments

  1. Chào chị Như Ý!
    Thật quý biết bao khi kinh doanh mà lại cùng có xung quanh mình những người bạn thật tuyệt vời như chị Cẩm Loan. Chị Loan mà mọi người hay gọi là chị Loan Túi vải môi trường thực sự là một tấm gương lớn để những người trẻ như em phải noi theo. Khi nào cafe nhớ rủ em với nhé chị!
    Chúc chị Như Ý và chị Loan sức khỏe và thành công!
    Trần Quảng Minh
    http://tranquangminh.com/

Speak Your Mind