TRẦN QUẢNG MINH – VUA CỦI TRẤU Ở TUỔI 20

TRẦN QUẢNG MINH 

Đây cũng là một con người thật đặc biệt và đáng làm bạn học hỏi. Tuy còn khá nhỏ tuổi nhưng trong cậu luôn nuôi dưỡng những hoài bão lớn lao và hàng ngày đang nỗ lực, quyết tâm cao độ để hiện thực hoá chúng. Nói ra có thể bạn sẽ khó tin nhưng đó là câu chuyện thật của một Doanh nhân 9X trẻ đầy nhiệt huyết và khát vọng.

stl-650x300

Cũng như bao lớp anh chị Ngoại thành con nhà nông nghèo khó khác, từ quê nghèo miền tây lên TP học mong có được tương lai tươi sáng hơn. Đa số những con người trong những hoàn cảnh khó khăn điều có nghị lực và ý chí phấn đấu vươn lên. Nhưng dường như tôi nhận thấy ở Minh có gì đó mạnh mẽ quyết tâm rất nhiều so với bình thường.

Cũng thật bất ngờ khi biết rõ hơn về cuộc sống đời tư của cậu. Bất ngờ là vì từ lúc gặp nhau trong một chương trình kinh doanh, anh ta chia sẽ mình chuyên nuôi thú cưng và chia sẽ nhiều điều về thú cưng, nhìn thấy vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú và “rất thành phố” thế kia mình cứ lầm tưởng cậu là một cậu ấm được cưng chiều của một gia đình đại gia nào đó. Sau này mới hiểu ra đó chỉ là một công việc kinh doanh tạm để Minh có tiền trang trải việc học và lo cho giấc mơ lớn của mình là trở thành ÔNG VUA CỦI TRẤU của Việt Nam và Thế giới.

Cậu ta cũng như tôi, bắt đầu từ không có gì và mang trong mình trọng trách phải thay đổi chính cuộc đời mình, phải tự lo cho hiện tại, tương lai của chính mình, của gia đình, của bao nhiêu người phụ thuộc và đi theo mình nữa. Hoá ra là cùng hoàn cảnh cả, và đó cũng là cái hay của cậu thanh niên luôn yêu cuộc sống, yêu đời này, dù hoàn cảnh thế nào không quan trọng mà quan trọng ta hành động gì làm gì để thay đổi hoàn cảnh, số phận.

Mình thấy đồng cảm khi đọc những lời chia sẽ của cậu ta trên trang cá nhân, sau bao nhiêu suy nghĩ và hành động Minh đã đưu ra quyết định mang tính bước ngoặc của cuộc đời: Bỏ học Đại học để theo lo cho doanh nghiệp non trẻ của mình. Hiện tại cậu đang bận rộn với những đơn hàng khủng hàng trăm tấn không cung cấp kịp cho khách hàng cùng với những chuyến công tác dày đặc trong nước và nước ngoài để gặp đối tác.

minh

 Nói chung với cậu ta bây giờ tạm ổn và có một bức phá bước đầu startup đầy thuận lợi, con đường tương lai đang rộng mở đón chào phía trước. Nhưng tôi tin rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết tầm nhìn và trí tuệ của mình em sẽ còn làm tốt hơn thế và thành công vang dội hơn nữa.

Có một điều mình thích ở con người này nữa là rất khiêm tốn và chiệu khó lắng nghe học hỏi, tính tình rất dễ mến và vui vẽ và chân thành.

Tôi cũng tin là bạn sẽ thích anh bạn này ngay khi có dịp tiếp xúc giao lưu.

10469891_990017884348389_7967956542377572698_n

Để biết thêm thông tin về TRẦN QUẢNG MINH Và quan tâm đến CỦI TRẤU xin liên lạc với Minh qua : http://tranquangminh.com/

TRẦN THỊ NHƯ Ý

Comments

 1. Chào chị Ý,
  Trần Quảng Minh đúng là một hiện tượng trong giới trẻ hiện nay, những người bằng tuổi cậu ấy đang phải lo lắng cho mình một tấm bằng đại học để kiếm một công việc tốt sau này, nhưng Minh vượt xa hơn thế rất nhiều lần và trở thành một trong những thanh niên xuất sắc hiện nay, Thật sự rất vinh hạnh khi được quen với cậu ấy, Chúc chị Ý và Minh luôn tràn đầy năng lượng để vượt qua những khó khăn và thành công nhanh trên con đường doanh nhân nhé.

  Nguyễn Văn Sang
  http://www.TrunQueCuChi.com

 2. Chào bạn,
  Bạn có anh bạn trẻ Trần Quảng Minh đáng quý đấy. Cái đáng quý thứ nhất ở cậu ấy là còn rất trẻ mà dám khởi nghiệp, cái đáng quý nữa là cậu ta chọn ngành củi trấu rất có lợi cho nông dân và nông nghiệp Việt Nam.
  Chúc bạn luôn thành công

  Phạm Cao Thắng
  Chuyên cung cấp thùng xe tải – xe tải, xe đầu kéo.
  http://vietthangco.vn
  http://phamcaothang.com

 3. Cảm ơn chị đã có những dòng lưu bút về em! Cảm ơn anh Thắng và anh Sang đã dành thời gian đọc bài viết này!
  Chúc các anh chị chị luôn thành công và vững bước trên con đường phía trước!
  Trần Quảng Minh
  http://tranquangminh.com/

Speak Your Mind