MAI TUẤN HUY – NGƯỜI ANH BỎ KỸ SƯ CÔNG NGHỆ KẾT DUYÊN CÙNG HOA LAN !

Lần đầu tiên tôi gặp anh Huy ở chương trình doanh nghiệp triệu đô tháng 9 năm 2014 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như bao người khác tôi từng gặp, ban đầu với tôi cũng không mấy ấn tượng. Nhưng ẩn sâu trong cái vỏ bề ngoài có vẽ như bình thường đó là một con người khác, mạnh mẽ ý chí, kiên định, và đặc biệt trong anh chứa một Nguồn năng lượng cực kì lớn nếu khai thác có thể thắp sáng một thành phố công nghiệp. Anh hành động và làm mọi việc không một chút sợ hãi và không biết mệt mỏi, anh dành tất cả tâm huyết, năng lượng của mình cho HOA LAN.

Mai-Huy-660x1024

 

Chắc những người khác khi gặp anh cũng có cái nhận giống tôi nhất là cái tình yêu sự đam mê bất tận anh đã dành cho Hoa LAN. Khi gặp anh lần đầu tiên tôi đã nhận ra ở Anh Huy niềm đam mê Hoa Lan cháy bỏng mà không phải người kinh doanh hoa lan nào cũng có được. Ấn tượng về anh lần đầu tôi gặp: sao mà năng lượng quá trời, nhiệt tình chia sẽ kinh nghiệm quá trời.

Quả là một con người thú vị, đầy nhiệt tâm và rất đáng học hỏi. Trò chuyện với anh không chỉ được nghe anh kể về kinh nghiệm chăm sóc lan, trồng lan, chơi lan mà còn cả kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm cuộc sống…anh luôn chia sẽ hết mình, hết mình và hết mình. Sau chương trình đó gần như mọi người đều quay trở về với cuộc sống công việc của mình, Tuy nhiên mấy anh em tôi cũng dành thời gian để hỏi thăm động viên nhau và cũng sau chương trình đó tôi và anh cũng thân hơn và xem nhau như anh em. Thường xuyên trao đổi học giúp đỡ lẫn nhau. Có thêm một người anh một người bạn như anh thì với tôi thật vui và đáng quý.

Một điều rất bất ngờ ở anh: anh vốn là kỹ sư công nghệ thông tin Đài Truyền Hình KTS VTC (kênh 4) nhưng với niềm đam mê hoa lan anh đã nghĩ việc và về kinh doanh hoa lan riêng.

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/ky-su-cong-nghe-thong-tin-ban-hoa-lan-2924602.html

Ở anh Huy điều mà tôi thích nhất là anh luôn làm việc bằng cái TÂM và niềm đam mê cháy bỏng – điều mà không phải doanh nhân thành công nào cũng làm được.

Bạn chỉ cần một lần đến vườn lan nhà anh, ngắm những chậu hoa lan và trò chuyện cùng anh thì tôi tin chắc bạn sẽ còn xin đến dài dài.

Nếu bạn yêu hoa lan, cần học hỏi kinh nghiệm chăm sóc lan hay trồng lan, hay bạn muốn có thêm một người bạn năng lượng tràn trề, hãy liên hệ với anh MAI TUẤN HUY theo thông tin http://MaiTuanHuy.com/ nhé.

 TRẦN THỊ NHƯ Ý

Comments

 1. Chào chị Như Ý!
  Bài viết của chị về anh Mai Tuấn Huy thật ấn tượng!
  Em còn rất quý anh Huy ở điểm: anh luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của anh trong kinh doanh, và chính nhờ đó mà em có những tiến bộ ngày hôm nay!
  Chúc chị cũng như anh Huy ngày càng thành công và nhiều sức khỏe!
  Trần Quảng Minh
  http://tranquangminh.com/

 2. Anh này hay

  Mình cũng làm IT phần cúng nè

  Bỏ luôn quá

  Phan Ngọc Lợi
  http://www.phanngocloi.com/

Speak Your Mind